Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Trên Giả Lập Android bằng APP Postern

Có rất nhiều ứng dụng fake IP trên Android được sử dụng, trong bài viết này VProxy sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP Proxy trên App Postern đơn giản và hiệu quả nhất nhé. Các bạn cùng Vproxy tìm hiểu App Postern là gì? Ứng dụng của nó và hướng dẫn cài đặt sử dụng Postern trên Android nhé.
 
Trước tiên ta cùng đi tìm hiểu

Phần mềm Postern là gì? Nó có ứng dụng gì?

Postern là một phần mềm proxy và giao thức tunneling cho các thiết bị di động, như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó cho phép bạn thiết lập các kết nối proxy và tunneling để truy cập vào các trang web và dịch vụ bị chặn hoặc hạn chế trên mạng.

Postern có các tính năng và ứng dụng sau đây:

Proxy: Postern cho phép bạn sử dụng các proxy để truy cập vào các trang web và dịch vụ mà thông thường bị chặn hoặc hạn chế. Bằng cách kết nối thông qua proxy, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của mình và đổi sang một địa chỉ IP khác để truy cập internet một cách ẩn danh và không bị giới hạn địa lý.

Tunneling: Postern hỗ trợ các giao thức tunneling như SSH (Secure Shell), SSL (Secure Sockets Layer) và TLS (Transport Layer Security). Bằng cách sử dụng các giao thức này, bạn có thể mã hoá dữ liệu truyền qua mạng và tạo một kết nối an toàn giữa thiết bị của bạn và máy chủ đích. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn khỏi sự đánh cắp hoặc truy cập trái phép.

Bypass giới hạn mạng: Postern cho phép bạn bypass các giới hạn và hạn chế mạng, như giới hạn tốc độ, chặn nội dung hoặc hạn chế truy cập từ một số địa điểm địa lý cụ thể. Bằng cách sử dụng proxy và tunneling, bạn có thể truy cập vào nội dung và dịch vụ trực tuyến một cách tự do và không bị hạn chế.

Quản lý cấu hình proxy: Postern cung cấp giao diện quản lý để bạn dễ dàng cấu hình và quản lý các thiết lập proxy và tunneling. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các cấu hình proxy, chọn giao thức tunneling, xác thực và mã hóa dữ liệu, và quản lý các thiết lập mạng khác.

Postern là một công cụ hữu ích cho việc truy cập internet an toàn và không bị hạn chế. Tuy nhiên, hãy sử dụng nó với trách nhiệm và tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách của nhà cung cấp dịch vụ mạng hoặc tổ chức mà bạn đang sử dụng.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN FAKE PROXY trên GIẢ LẬP ANDROID và Điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Postern để fake IP trên Android

Để thiết lập và thay đổi IP bằng Proxy trên LDPlayer, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải app Postern về

Tải và cài đặt Postern

 • Mở Google Play Store trên điện thoại Android của bạn.
 • Tìm kiếm "Postern" trong ô tìm kiếm.
 • Chọn ứng dụng Postern từ kết quả tìm kiếm và nhấp vào nút "Cài đặt".
 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành.

Link tải app: https://m.apkpure.com/vn/postern/com.tunnelworkshop.postern

Bước 2: bạn kéo APP Postern đã tải về vào giả lập

Bước 3:  Sau khi đã tải về, bạn tiến hành mở Postern để thiết lập Proxy.

Cấu hình Proxy trong Postern

 • Mở ứng dụng Postern sau khi đã cài đặt.
 • Nhấp vào nút "Proxy Settings" hoặc "Cấu hình Proxy" để mở cài đặt Proxy.
 • Nhập thông tin proxy như địa chỉ IP, cổng và các thông số cần thiết khác. Thông tin này sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp proxy của bạn.
 • Chọn giao thức proxy phù hợp, như SOCKS5 hoặc HTTP.
 • Nếu cần xác thực, bạn có thể nhập thông tin đăng nhập vào phần xác thực Proxy.
 • Nhấp vào nút "Lưu" hoặc "Save" để lưu cấu hình proxy.

Bước 4: Bạn chọn ADD Proxy rồi thực hiện điền thông tin proxy đã mua vào Postern và chọn Save

Bạn chưa có proxy thì bạn có thể mua Proxy tại đây

Z

Bước 5:  Bạn chọn 3 gạch rồi chọn Rules

2Q==

Bước 6:

Dòng 1: Bạn chọn Match All

Dòng 2: Chọn  Proxy / Tunnel sau đó Save như vậy là fake proxy thành công

Kích hoạt và sử dụng Proxy

 • Trở lại màn hình chính của Postern.
 • Nhấp vào nút "Start" hoặc "Bắt đầu" để kích hoạt proxy.
 • Postern sẽ hiển thị trạng thái kết nối và địa chỉ IP proxy đang được sử dụng.
 • Từ bây giờ, khi bạn truy cập vào các ứng dụng hoặc trình duyệt trên điện thoại Android của bạn, dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua proxy mà bạn đã cấu hình.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PROXY FAKE TOÀN MÁY BẰNG ỨNG DỤNG SSTAP BETA

2Q==

7. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể kiểm tra xem phần mềm đã thiết lập Proxy thành công chưa bằng cách: Truy cập vào địa chỉ https://www.whatismyipaddress.com/.

Sau đó kiểm tra xem địa chỉ IP đó có giống với IP bạn đã thiết lập hay không.

sử dụng proxy trên giả lập

                 

Những lưu ý khi sử dụng APP Postern Fake Proxy trên thiết bị Android

Khi sử dụng ứng dụng Postern, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét:

 1. Tin cậy và nguồn gốc của proxy: Hãy đảm bảo sử dụng các proxy từ nguồn tin cậy và đáng tin cậy. Sử dụng các proxy không đáng tin cậy có thể mang lại rủi ro bảo mật và có thể dẫn đến việc đánh cắp thông tin cá nhân hoặc dữ liệu của bạn.

 2. Cung cấp thông tin proxy chính xác: Khi cấu hình proxy trong Postern, đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin proxy chính xác, bao gồm địa chỉ IP, cổng và các thông số khác. Thông tin này sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp proxy của bạn.

 3. Tuân thủ chính sách và quy định mạng: Khi sử dụng Postern, hãy đảm bảo tuân thủ chính sách và quy định của mạng hoặc tổ chức bạn đang sử dụng. Điều này bao gồm việc không sử dụng Postern để truy cập vào nội dung bất hợp pháp hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác.

 4. Bảo mật thông tin cá nhân: Luôn luôn bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng Postern. Tránh chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm hoặc thông tin đăng nhập với bất kỳ ai hoặc trang web không đáng tin cậy.

 5. Giới hạn sử dụng Proxy: Sử dụng Postern một cách có trách nhiệm và chỉ sử dụng proxy cho mục đích hợp pháp. Tránh việc sử dụng proxy để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác.

 6. Kiểm tra hiệu suất và ổn định: Kiểm tra hiệu suất và ổn định của kết nối proxy khi sử dụng Postern. Đôi khi, tốc độ và ổn định có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố mạng hoặc tải lưu lượng. Nếu gặp vấn đề, bạn có thể thử các proxy khác hoặc liên hệ với nhà cung cấp proxy để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN MUA PROXY TẠI VPROXY.VN

Vậy là đã hoàn thành việc sử dụng Proxy trên giả lập Android. Sau khi thiết lập xong là bạn đã có thể truy cập mạng Internet và sử dụng bình thường rồi. 

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn khác tại Blog của Vproxy.Vn tại đây để xem thêm các hướng dẫn hay khác về Proxy nhé.