Kinh nghiệm chọn proxy nuôi via Facebook có độ trust cao không dính checkpoint  ?

Kinh nghiệm chọn proxy nuôi via Facebook có độ trust cao không dính checkpoint 

Nuôi via Facebook để chạy ads, seeding, bán nick mà không chọn đúng loại proxy thì dễ gặp checkpoint hoặc bị khóa nick hàng loạt. Vậy cần chú ý những gì khi mua Proxy nuôi via? Đâu là loại Proxy phù hợp?
❔1. TẠI SAO CẦN DÙNG PROXY NUÔI VIA?
IP dính blacklist: Nếu IP dính blacklist của Facebook thì bạn cần dùng proxy đổi đổi sang IP khác.
Nuôi số lượng lớn via: Mỗi IP thường chịu tải được 10-15 via Facebook hoạt động cùng lúc, nếu bạn đăng nhập nhiều hơn con số này thì sẽ bị checkpoint ngay. Facebook có thể detect xem các via này có thuộc về cùng 1 người dùng không bằng cách thu thập thông tin về hành vi sử dụng, hoặc thông tin địa chỉ IP. Nếu các via có IP giống nhau thì Facebook sẽ nghi ngờ là chúng được sở hữu bởi cùng 1 người. Vì vậy, bạn cần dùng proxy đổi IP để tránh bị nghi ngờ.
Nuôi via nước ngoài: Nuôi via nước nào thì dùng IP nước đó, ví dụ via Phillipines cần dùng proxy Phillipines, via Indonesia cần dùng proxy Indonesia, via Ấn Độ cần dùng proxy Ấn Độ,...
2. TIÊU CHÍ CHỌN PROXY NUÔI VIA
IP sạch: Bạn có thể tham khảo mua ip sạch tại VProxy.vn 
IPv4: Mặc dù Facebook cho phép cả IPv4 và IPv6 truy cập, tuy nhiên IPv6 thường xuyên bị checkpoint và khả năng cao bị khóa nick hơn. Lý do là vì số lượng địa chỉ IPv6 quá lớn, vượt quá khả năng kiểm soát traffic nên sẽ bị kiểm soát nguồn IP qua hành vi sử dụng.
IP Dedicated: IP càng ít người sử dụng càng tốt, IP Shared nhiều người sử dụng sẽ khó kiểm soát, dễ bị block vì hành vi của người khác. IP nuôi nick nên tách biệt hoàn toàn khỏi các hoạt động khác như thanh toán Facebook Ads, xui xẻo bị Facebook quét từ hành vi này cũng có thể quét toàn bộ nick đang hoạt động
IP dân cư: Nên dùng Proxy dân cư thì sẽ trust hơn datacenter, vì đây là IP từ hộ gia đình nên giống người dùng thật hơn.
3. TIP ĐỂ NICK NHANH CỨNG HƠN
Mình chia sẻ thêm với các bạn 1 tip sử dụng Proxy để nuôi via nhanh cứng hơn, đó là chạy xen kẽ Proxy tĩnh và xoay. Việc dùng xen kẽ này sẽ khiến hành vi của bạn giống của người dùng thật hơn.
Thời gian đầu bạn sử dụng Proxy tĩnh liên tục trong vài ngày, sau đó bạn xen kẽ 1-2 ngày sử dụng Proxy xoay. Hành vi này tương tự như người dùng đăng nhập thường xuyên qua IP cố định trong nhà rồi thỉnh thoảng có 1 ngày ra ngoài sử dụng 3G/4G điện thoại. Cách nuôi này sẽ khiến Facebook thấy hành vi của bạn tự nhiên và giống người dùng thật.

- CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG - 
- Nguồn FB :  Proxy Review: Chia Sẻ Kiến Thức & Nguồn Mua Proxy Uy Tín